HIỆP HỘI CÁ NGỪ VIỆT NAM

Hội viên

Tin mới

CHƯƠNG TRÌNH CẢI THIỆN NGHỀ LƯỚI VÂY KHAI THÁC CÁ NGỪ VẰN TẠI VIỆT NAM THEO TIÊU CHUẨN MSC: THÚC ĐẨY PHỐI HỢP, ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI CÁC ĐỊA PHƯƠNG HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN NGHỀ CÁ BỀN VỮNG. Giám sát hoạt động khai thác thủy sản tại các khu vực ven biển: Ứng dụng EM (Electronic monitoring) và edge computing để cải thiện tính minh bạch của nghề câu VÀNG cá ngừ toàn cầu với khả năng xác minh sản lượng gần như trong thời gian thực Giám sát hoạt động khai thác thủy sản tại các khu vực ven biển: Ứng dụng EM (Electronic monitoring) và edge computing để cải thiện tính minh bạch của nghề câu VÀNG cá ngừ toàn cầu với khả năng xác minh sản lượng gần như trong thời gian thực Hiệp hội Cá ngừ Việt Nam tham gia Lễ hội Cầu Ngư tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. HỢP TÁC THÚC ĐẨY NGHỀ CÁ HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG Hội thảo "Thúc đẩy Thực hành tốt An toàn lao động trong Nghề cá" CHƯA HẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024: ĐÃ HẾT HẠN NGẠCH MIỄN THUẾ CỦA CÁ NGỪ ĐÓNG HỘP XUẤT KHẨU ĐI EU Cần sớm điều chỉnh quy định chỉ đánh bắt cá ngừ vằn từ 50cm CẦN SỚM ĐIỀU CHỈNH QUY ĐỊNH ĐÁNH BẮT CÁ NGỪ VẰN CÓ CHIỀU DÀI 500MM Thủ tướng chỉ đạo các biện pháp mạnh để quyết tâm gỡ 'Thẻ vàng' IUU CHƯƠNG TRÌNH CẢI THIỆN NGHỀ LƯỚI VÂY KHAI THÁC CÁ NGỪ VẰN TẠI VIỆT NAM THEO TIÊU CHUẨN MSC: THÚC ĐẨY PHỐI HỢP, ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI CÁC ĐỊA PHƯƠNG HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN NGHỀ CÁ BỀN VỮNG. Giám sát hoạt động khai thác thủy sản tại các khu vực ven biển: Ứng dụng EM (Electronic monitoring) và edge computing để cải thiện tính minh bạch của nghề câu VÀNG cá ngừ toàn cầu với khả năng xác minh sản lượng gần như trong thời gian thực Giám sát hoạt động khai thác thủy sản tại các khu vực ven biển: Ứng dụng EM (Electronic monitoring) và edge computing để cải thiện tính minh bạch của nghề câu VÀNG cá ngừ toàn cầu với khả năng xác minh sản lượng gần như trong thời gian thực Hiệp hội Cá ngừ Việt Nam tham gia Lễ hội Cầu Ngư tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. HỢP TÁC THÚC ĐẨY NGHỀ CÁ HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG Hội thảo "Thúc đẩy Thực hành tốt An toàn lao động trong Nghề cá" CHƯA HẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024: ĐÃ HẾT HẠN NGẠCH MIỄN THUẾ CỦA CÁ NGỪ ĐÓNG HỘP XUẤT KHẨU ĐI EU Cần sớm điều chỉnh quy định chỉ đánh bắt cá ngừ vằn từ 50cm CẦN SỚM ĐIỀU CHỈNH QUY ĐỊNH ĐÁNH BẮT CÁ NGỪ VẰN CÓ CHIỀU DÀI 500MM Thủ tướng chỉ đạo các biện pháp mạnh để quyết tâm gỡ 'Thẻ vàng' IUU

TẬP HUẤN QUẢN LÝ LAO ĐỘNG CÓ TRÁCH NHIỆM TRONG NGÀNH THỦY SẢN

(06h00 ngày 21 tháng 10 năm 2019) Trong khuôn khổ chương trình: “Trách nhiệm Xã hội trong chuỗi cung ứng tại Châu Á”. Hiệp hội Cá ngừ Việt Nam phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO)

(06h00 ngày 21 tháng 10 năm 2019) Trong khuôn khổ chương trình: “Trách nhiệm Xã hội trong chuỗi cung ứng tại Châu Á”. Hiệp hội Cá ngừ Việt Nam phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh (VCCI HCM) tổ chức Khóa đào tạo – Tập huấn “Quản lý lao động có trách nhiệm trong ngành Thủy sản”.

Tham gia khóa tập huấn có gần 20 đại diện Doanh nghiệp Chế biến và XK Thủy sản là Hội viên của Hiệp hội Cá ngừ Việt Nam. Phía DN cũng nhận thức sâu sắc hơn về việc thực hiện trách nhiệm xã hội (CSR) và đạo đức kinh doanh có trách nhiệm (RBC) là phát triển bền vững và lâu dài trong bối cảnh hiện nay.

Một số hình ảnh tại Khóa Tập huấn

Tại khóa Tập huấn, các DN được Giảng viên Cao cấp đến từ ILO/VCCI giải đáp thắc mắc về các chủ đề  “Thời giờ làm việc- Tiền lương – Lao động trẻ em – Phân biện đối xử trong lao động” theo quy định của Pháp luật Việt Nam và của tổ chức Lao động quốc tế. Đây cũng là dịp các DN chia sẻ, nhờ sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia trong quá trình thực hiện tại DN để ngày càng hoàn thiện và tốt hơn./.